Thứ Năm, ngày 18/07/2024 11:19 | HOTLINE : 0906.18.1357 | Email: [email protected]
Liên hệ quảng cáo: 0906.18.1357
 • Trà quýt cổ - món quà “Thiên thượng lạc nhân gian”
  Sản phẩm trà mới nhà Shanam hương như sương mai, vị căng tràn mật rừng quyện trong tinh dầu quýt ấm nồng, hậu vị the the, ngòn ngọt, uống chén thứ nhất, như được ngược về ấu thơ, làm đứa trẻ ngày tết vụng mẹ ăn trái mứt quất vừa sên, chén thứ hai, thấy mình bên khung cửa mùa xuân, nhìn ra ngày sương giá mềm, trong lòng hoàn toàn tĩnh lặng, đến chén thứ ba, hương vị ngọt ngào, thanh khiết chiếm đầy ngũ quan, chỉ có thể thốt lên rằng “đây đích thực là phẩm trà Thiên thượng lạc nhân gian”.
 • Nghệ thuật đan móc len bằng tình yêu, đam mê và sáng tạo
  Những năm gần đây, các món đồ bằng len trở nên phong phú và đa dạng hơn nhờ sự sáng tạo của đôi bàn tay thợ thủ công. Bằng sự tỉ mỉ và tâm huyết, những món đồ thủ công được móc bằng len sống động và tinh tế như thật.
 • Ứng phó nguy cơ thiếu điện
  Sự cố 23 ngày thiếu điện trong năm 2023 được cho là bài học đắt giá, gây ảnh hưởng lớn tới môi trường đầu tư, kinh doanh. Chính vì vậy, Chính phủ và các bộ, ngành đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, bất cập, bảo đảm cung ứng điện cho năm 2024.
 • Gia tăng tuyển dụng lao động thời vụ dịp gần Tết
  Theo ghi nhận tại một số trung tâm dịch vụ việc làm, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết, các doanh nghiệp tăng cường sản xuất - kinh doanh kéo theo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, nhất là lao động thời vụ.
 • Kỳ nghỉ siêu nhạc hội gắn kết gia đình chỉ có ở 8Wonder Winter Festival
  Hội tụ dàn sao đặc biệt từ những nghệ sĩ sở hữu cá tính độc đáo của Vpop đến “ban nhạc huyền thoại” Maroon 5, 8Wonder Winter Festival không chỉ kiến tạo không gian âm nhạc lý tưởng cho tất cả thế hệ trong gia đình, mà còn mang đến hành trình trải nghiệm lễ hội cuối năm “may đo” theo sở thích từng thành viên.
 • Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là sự kiện quan trọng nhằm triển khai nội dung Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1943/QĐ-TTg ngày 27/11/2020 và là sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn T&T Group (30/11/1993 - 30/11/2023).