Thứ Tư, ngày 24/04/2024 13:46 | HOTLINE : 0906.18.1357 | Email: [email protected]
Liên hệ quảng cáo: 0906.18.1357
 • Gặp lỗi tự trôi khi đỗ, hơn 420 nghìn xe Kia Telluride bị triệu hồi
  Theo Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia Mỹ, những chiếc Telluride bị triệu hồi do có nguy cơ hỏng trục dẫn động, dẫn đến tình trạng xe tự trượt dù đã trong trạng thái dừng/đỗ. Một số vấn đề khác được khiếu nại bao gồm tiếng ồn, rung lắc và khó khăn trong việc chuyển sang chế độ lái hoặc lùi.
 • Hyundai ghi dấu ấn tại giải thưởng “Xe của năm” 2024
  Ngày 29/03/2024 vừa qua, tại Hà Nội, buổi lễ công bố kết quả chương trình “Xe của năm - Car of the year 2024 “ đã xướng lên 20 cái tên - là những mẫu xe đạt giải thưởng sau quá trình bình chọn từ khán giả cùng ban giám khảo.
 • Nhiều mẫu ô tô tồn kho tại Việt Nam hạ giá sâu
  Trong khi sức mua trên thị trường ô tô liên tục giảm mạnh, buộc các nhà sản xuất, đại lý phân phối ô tô phải giảm giá sâu nhiều mẫu xe tồn kho từ 2023 hay thậm trí một số mẫu xe tồn kho đời 2022.
 • Thiết kế và công nghệ giúp xe điện an toàn hơn xe xăng
  Cấu tạo xe vững chắc với trọng tâm thấp, hệ thống hỗ trợ lái thông minh ADAS hay trang bị an toàn vượt trội, xe điện VinFast đang được lựa chọn ngày càng nhiều nhờ ưu việt trong việc bảo vệ người trên xe. Cùng với chính sách trả góp tốt nhất thị trường VinFast vừa công bố trong khuôn khổ chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam”, việc sở hữu dòng xe điện an toàn, chất lượng ngày càng dễ dàng hơn với khách Việt.
 • Doanh số bán ô tô sụt giảm mạnh trong tháng 2/2024
  Theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thị trường ô tô Việt Nam đã sụt giảm mạnh về doanh số trong tháng tháng 02/2024. Nhiều phân khúc chứng kiến sự giảm sút lớn, bán tải cũng không phải ngoại lệ.
 • Đông Nam Á trở thành ưu tiên của Tesla
  Trong một bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X, (trước đây gọi là Twitter), ông Rohan Patel, quan chức cấp cao phụ trách chính sách công và phát triển kinh doanh cấp cao của Tesla, ngày 12/3 cho biết việc mở rộng tại Đông Nam Á là ưu tiên của hãng xe điện này.